บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ให้คุณแม่ทานฟรี ที่ 4 ร้านดัง (ส.ค.57)

Share This
-- พื้นทีโฆษณา advertisement --

พิถีพิถันคัดสรรเมนูอาหารรสเลิศหลากสไตล์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ให้ลูกๆ 
เอาใจคุณแม่สุดที่รัก กับโปรโมชั่นคุณแม่ทานฟรี ที่ 4 ร้านดัง
เนื่องใน “วันแม่” พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูก สามารถบอกผ่านการแสดงออกได้หลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นกอด การกราบ การเขียนการ์ด การมอบดอกมะลิ และหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมนั้น คือ การพาคุณแม่ไปรับประทานอาหารอร่อยๆในบรรยากาศดีๆ ซึ่งก็เลือกสรรได้ตามความชื่นชอบของท่าน และไลฟ์สไตล์ของคุณแม่แต่ละท่าน

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมฉลองเทศกาลความสุขและความประทับใจในวันแม่ โดยชวนลูกๆ มอบความรักแก่คุณแม่ผ่านแคมเปญ Mother’s Day Dining พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกบัตรฯ เมื่อพาคุณแม่มาอิ่มอร่อยกับ 4 ร้านอาหารรสเลิศ ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งบรรยากาศสงบ นั่งสบาย รวมทั้งมีเมนูอาหารรสชาติอร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสม ซึ่งน่าจะต้องใจบรรดาคุณแม่เป็นอย่างดี และรับสิทธิพิเศษทันที เมื่อชำระผ่านบัตรซิตี้แบงก์ หากพาคุณแม่มารับประทานที่ร้านอาหาร ดังต่อไปนี้

3

สำหรับคุณแม่ที่โปรดปรานอาหารสไตล์โฮมเมด แฝงกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียนที่ดีต่อสุขภาพ ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายแบบเป็นกันเอง ในคอนเซ็ปต์ “คาเฟ่กึ่งร้านอาหาร (Cafe Cum Restaurant)” Twist Eat & Drink(ทวิสต์ อีท แอนด์ ดริ๊งค์) ตั้งอยู่บนชั้นสามของโครงการ Seen Space ชั้น 3 ซอยทองหล่อ 13 เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการลิ้มลองอาหารไฮเอนด์ และดื่มเครื่องดื่มคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม โดยเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น. สำหรับเมนูอาหารจานเด่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ซึ่งล้วนได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน และเพลิดเพลินกับเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ห้ามพลาดลิ้มลอง อาทิ  Molasses-GlazedPork Chop, Twist’s Rillettes, Popeye, House Blend Red Tea Float เป็นต้น
สำหรับลูกค้าซิตี้แบงก์ ฟรี Double Dip &Chunky Chicken Nachos มูลค่า 320 บาท  เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทตลอดเดือน สิงหาคม สอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.02-185-2455

5

ส่วนคุณแม่ผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหารญี่ปุ่น ในบรรยากาศแบบชาวอาทิตย์อุทัยแท้ๆ ต้องมาเยือน Karatama Robatayaki (คาราทามะ โรบาทายากิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โรบาทายากิแบบดั้งเดิมจาก    เกาะฮอกไกโดที่คัดสรรวัตถุดิบสดๆ นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งอาหารทะเล เนื้อสัตว์ และผักต่าง ๆ บางอย่างก็จะมีเพิ่มพิเศษไปตามแต่ฤดู กับสไตล์การปรุงอาหารแบบปิ้งย่าง ที่ต้องอาศัยศิลปะในการทำ เพื่อให้ได้รสสัมผัสของอาหารที่ดีที่สุดโดยจะมีเชฟชาวญี่ปุ่นนั่งเตรียมอาหารให้ชมตรงหน้า และเสิรฟ์ถึงมือโดยใช้ไม้พาย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เด่นของอาหารสไตล์โรบาทายากิ เมนูจานเด่น อาทิ ปลาอิซากิย่าง, ไก่ย่างปรุงรส, หมูสามชั้นย่าง, สลัดผักมิสึนะ, มันหวานจากญี่ปุ่น เป็นต้น สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ กับร้านโรบาทายากิแห่งแรกในเมืองไทย ตั้งอยู่ในโครงการพิมานสุขุมวิท 49 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. สอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่โทร.02-662-4237
สำหรับลูกค้าซิตี้แบงก์ฟรี ข้าวอบหน้าปูทาราบะ (Kani Seiromushi) มูลค่า 360 บาท เมื่อทานครบ 800 บาท ตลอดเดือนสิงหาคม, รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรฯ อัลทิมา, รับส่วนลด 10% สำหรับบัตรฯ          ทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 58

4

แต่หากเป็นคุณแม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ และชอบรับประทานอาหารเวียดนามเป็นชีวิตจิตใจ ต้องลองมาที่ Zoulviet Vietnamese Casual Dining (โซเวียด เวียดนาม แคชวล ไดนิ่ง) ร้านอาหารเวียดนามที่ฉีกกรอบความจำเจจากอาหารเวียดนามทั่วไป ด้วยการตกแต่งบรรยากาศภายในที่เรียบง่ายสไตล์ลอฟท์ผสมผสานความเป็นบาร์สไตล์นิวยอร์ก และมุมระเบียงแสนสบายไว้คอยบริการสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติ และอากาศภายนอกคลอเสียงเพลงที่ปรับจังหวะให้เหมาะกับแต่ละช่วงเวลาเพื่อสร้างความสบายและความสุนทรีย์มากที่สุด เพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์เมนูด้วยวัตถุดิบต้นตำรับจากเวียดนามแท้ๆ สำหรับเมนูอาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกชิมหลายเมนู เช่น เฝอ, หมี่กะทิ, ขนมจีนทรงเครื่อง, ไข่กระทะ,ขนมเบื้องญวนเป็นต้น คออาหารเวียดนามตามมาชิมได้ที่โครงการSeen Space ทองหล่อ13ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-712-9435
สำหรับลูกค้าซิตี้แบงก์ฟรี เต้าหู้ทอด มูลค่า 120 บาท เมื่อรับประทานครบ 500 บาทตลอดเดือนสิงหาคม, รับส่วนลด 10% สำหรับบัตรฯ อัลทิมา พรีเฟอร์ และซีเล็คท์, รับส่วนลด 5% สำหรับบัตรฯประเภทอื่นๆ ตั้งแต่วันที่ 1สิงหาคม – 28กุมภาพันธ์58

1

ส่วนคุณลูกค้าที่จะควงคุณแม่มาอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติรสเลิศระดับโรงแรม ท่ามกลางบรรยากาศสบายตาในรูปแบบสวนที่ได้รับการตกแต่งในโทนสีเขียวและหินอ่อน ต้องแวะมา ห้องอาหารนานาชาติ เฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์  กรุงเทพฯ ราชประสงค์ (Flavors at Renaissance Hotel Bangkok) ที่ผสมผสานความหลากหลายของอาหารไว้อย่างครบถ้วน ทั้งรสเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ด โดยจะมีเมนูอาหารให้เลือกตั้งแต่อาหารไทย อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น อินเดีย ไปจนถึงสลัด บุฟเฟต์นานาชาติ หรืออิ่มอร่อยกับซันเดย์ บรั๊นซ์ สไตล์เรเนซองส์ อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์ ฟัวกราส์ พาร์มริบสเต็ก ปูยักษ์ปรุงสดสไตล์เอเชียน    หอยนางรมไทยและหอยนางรมนำเข้าเนื้อนุ่ม พร้อมการแนะนำเมนูพิเศษถึงโต๊ะอาหาร โดยเชฟโฮเซ่ และเชฟฟาบิโอ สองพ่อครัวใหญ่ และตื่นตาตื่นใจกับค็อกเทลสายไหม ที่ให้ดื่มอย่างต่อเนื่อง สำรองที่นั่ง โทร. 02-125-5010
สำหรับลูกค้าซิตี้แบงก์ฟรี แพนเค้ก เมื่อลูกทำมอบให้คุณแม่ ในวันที่ 10 และ 12 สิงหาคมนี้, มา 4 จ่าย 2 สำหรับบุฟเฟต์ซันเดย์บรั๊นช์ที่ ห้องอาหารนานาชาติ เฟลเวอร์ จำกัด 1 บัตร/โต๊ะ/ใบเสร็จ วันนี้ – 31 ตุลาคม 57

เต็มอิ่มกับเมนูอาหารรสเลิศ และเลือกสรรสไตล์ร้านอาหารที่คุณแม่ชื่นชอบ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำบอกรักแม่ในเทศกาลวันแม่ ตลอดจนโอกาสพิเศษอื่นๆ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ที่จะได้พบกับความอิ่มหนำสำราญกับอาหารอร่อยจากร้านต่างๆ ในบรรยากาศสุดรื่นรมย์ เชิญสัมผัสได้แล้วตั้งแต่วันนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ซิตี้โฟนแบงก์กิ้งโทร. 1588