Published On: อังคาร, ส.ค. 5th, 2014

Central Thanks Mom (7 – 13 ส.ค. 57)

Share This
-- พื้นทีโฆษณา advertisement --

โปรโมชั่น Central Thanks Mom โลกของแม่ โลกของเรา โลกเดียวกันได้

ระยะเวลาโปรโมชั่น 7 -13 สิงหาคม 2557 นี้ที่เซ็นทรัลทุกสาขา

“เตรียมตัวกันพร้อมหรือยัง! ร่วมสนุกกับกิจกรรมอบอุ่นระหว่างคุณ แม่-ลูก “Selfie with Mom”
ถ่ายรูปตัวเองคู่กับคุณแม่ พร้อมถุงช้อปปิ้งเซ็นทรัล ลุ้นรับ CGS Plus Card บัตรเงินสดมูลค่า 2,000 บาท! ฟรี จำนวน 10 รางวัล!

โพสภาพผ่าน Facebook เพจ Central Beauty Club ในวันพฤหัสบดีที่ 7-13 ส.ค. นี้เท่านั้น”
ลดสูงสุด 30% คอลเลกชั่นใหม่

ลดสูงสุด 15% บิวตี้ แกเลอรี รับคูปองส่วนลดแทนเงินสด 200 – 5,000.- เมื่อช้อปครบ 6,000 – 50,000.- จาก Beauty Bonus

+ The1Card ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดช้อป

+ ลดเพิ่มอีก 20% ใช้คะแนนเท่ายอดช้อปบัตรเครดิต

+ รับเพิ่มคะแนน The1Card PLUS+ สูงสุด 10 เท่า เพียงสะสมยอดช้อปตั้งแต่ 40,001.- ขึ้นไป ถึง ม.ค. ปีหน้า

โครงการมอบรอยยิ้มที่สดใส แด่สตรีผู้ป่วยมะเร็ง เซ็นทรัลและร้าน ค้าที่ร่วมรายการนำรายได้ 1% จาดยอดขายหลังหักค่าใช้จ่ายและส่วนลดในงานนี้ ร่วมสมทบกองทุนเพิ่มผู้ป่วยมะเร็งสตรีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้กับสถาบัน มะเร็งแห่งชาติ

Central Thanks Mom

**หมายเหตุ – ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ (สามารถดูได้จากป้ายตั้ง “งดร่วมรายการ” ณ จุดขาย) เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต เพาเวอร์บาย บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต สินค้าแลกซื้อ การซื้อบัตรของขวัญ การซื้อบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกสิ์ การชำระด้วยบัตรของขวัญที่มีเงื่อนไข และอาหารของมาร์คแอนด์สเปนเซอร์ / เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดการแลกคะแนนของ The1Card / เฉพาะบัตรเครดิตที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ยกเว้นโปรโมชั่นของบัตรมาสเตอร์การ์ด / โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมจากสื่ออื่นๆ ในรายการของแต่ละบริษัท-ธนาคาร / คะแนนพิเศษคิดตั้งแต่ยอดช้อปสะสม 40,001.- ขึ้นไป / คะแนนพิเศษเข้าวันถัดไป / ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 25 ส.ค. 57 ที่ www.facebook.com/centralbeautyclub / ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนทอนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนเป็นรางวัลอื่นได้ คำตัดสินของกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุด ผู้ได้รับรางวัลต้องนำหลักฐานในการขอรับรางวัลมาแสดงที่บริษัทฯ ในวันและเวลาทำการภายใน 30 วัน ผู้ได้รับรางวัลต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ที่มาข่าวโปรโมชั่น central.co.th