Tesco Lotus Express สะสมแสตมป์ แลกของวิเศษโดราเอมอน (5 มี.ค.- 10 มิ.ย.58)

Share This
-- พื้นทีโฆษณา advertisement --

โดราเอมอนกลับมาแล้วว คราวนี้มาพร้อมกับของวิเศษมากมายให้คุณได้เลือกสะสม… ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ กระติกน้ำ ร่ม หรือกระเป๋า

วิธีการง่ายๆ เมื่อซื้อสินค้าครบ 50 บาท รับแสตมป์โดราเอมอน 1 ดวง หากสะสมได้ครบตามจำนวนก็แลกของไปได้เลยฃ

 • สะสมแสตมป์ครบ 60 ดวง + 1 บาท แลก แก้วคอปเตอร์ไม่ไผ่
 • สะสมแสตมป์ครบ 100 ดวง + 1 บาท แลก ร่มเปลี่ยนอารมณ์
 • สะสมแสตมป์ครบ 300 ดวง + 1 บาท แลก กระบอกน้ำหรรษา
 • สะสมแสตมป์ครบ 1,000 ดวง + 1 บาท แลก กระเป๋าสามมิติ

เริ่มสะสมแสตมป์กันได้แล้ววันที่ 5 มีนาคม ถึง 10 มิถุนายน 2558
แลกของวิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม -17 มิถุนายน 2558 ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขา ทั่วประเทศ

Screen Shot 2558-03-05 at 1.24.31 PM

โบร์ชัวร์รายการสินค้ารับแสตมป์เพิ่มจัดเต็ม
Screen Shot 2558-03-05 at 1.27.52 PM

ดาวน์โหลดโบรชัวร์แบบชัดๆได้ที่ http://bit.ly/TLwelovedoraemon

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่น / รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/TescoLotus

-- พื้นทีโฆษณา advertisement --
Displaying 36 Comments
Have Your Say
 1. สงสัยว่าโปรโมชั่นเเลกร่มตั้งเเต่ปีก่อน2557Lotas express หลอกลวงผู้บริโภคหรือไม่รอข้ามปีร่วม5เดือนเเล้วก็ยังไม่มีสินค้าให้เเลก เทสโก้ทำเฉยไปเลยตกลงว่าจะมีให้เเลกหรือจะโกงลูกค้าก็ตอบมาจะได้ทำใจ..ขี้เกียจถวงถามเเล้วเป็นลูกค้าที่เทสโก้ บ่อนไก่พนักงานห่วยเเตกพอถามว่าร่มมาหรีอยังค่ะ เเกล้งทำเฉยไม่ตอบต้องเเหกปากถามอีกรอบ..พนักงานทำหน้าเบื่อโลกยังไม่มี งง งง มาก….ปิดป้ายไปเลยห้ามถามเรื่องร่ม ไม่มีให้เเลก เสือกโง่เอง

 2. Parida Yeesenbenla พูดว่า:

  โปรโมชั่น แสตมป์ แลกสินค้า ตราโดเรม่อน…..แต่ชอบ ติดโปรโมชั่น แสตมป์หลอกลูกค้า ..วันนี้เจอที่ express สาขาหน้าชลประทานบางพระ ติดว่า ..ข้าวผัดปู every day ได้เพิ่ม สิบดวง…พอมาจ่ายเงิน ถามหาแสตมป์ พนักงาน บอกหมดโปรไปแล้วค่ะ….. ดิฉันนี่ ร้องอ้าวววว เป็นค่างไปเลย…. แล้วก็กลายร่างเป็นช้างตกมัน ใส่พนักงาน ว่า..แล้วทำไม ไม่เอาป้ายออก พร้อมทั้ง ลากนางไปดูป้าย…สิ่งที่นางทำ คือ ดึงป้ายออก……ดูมันทำ แค่นี้ นะ จะ ขอโทษ ลูกค้าก็ไม่มี….แย่มาก…ดิฉันต้องการโทรหาผู้บริหาร นะคะ…เพราะเจอมาหลายครั้งมาก..พนักงานชอบทำแบบนี้ ขี้เกียจ ไม่ยอกอัพเดทป้ายข้อมูล…..ปล. วันนี้คือ วันที่ 17 เมษา นี้แหละ เพิ่งจะเกิดแหม็บๆนี่แหละ….. เห็นโพสต์กันก็ไม่เคยมีใครมาตอบไรเลย…..ดิฉันอยากคุยกับผู้บริหารค่ะ บอกเลย……ยิ่งถ้า เจ้านายใหญ่เป็นต่างชาติ ก็ยิ่งดีค่ะ…

  • Parida Yeesenbenla พูดว่า:

   ปล. ถ้าท่านใดมีเบอร์ที่ดิฉันสามารถติดต่อผู้บริหารได้ก็รบกวนขอหน่อยเถอะค่ะ …ขอบคุณค่ะ

 3. ธิดารัตน์ พูดว่า:

  ไม่เคยได้ครบติดสินค้าไม่ตรงหลอกลูกค้าซื้อ เบื่อมาก . อยากระบายเยอะกว่านี้คะขี้เกียจพิมเด่วจะโทรไปสำนักงานใหญ่เลย .โมโหจิง

 4. ขายแก้ว/ร่ม/กระบอกน้ำร้อน/สแตมร์โลตัส ดวงละ1.75 สนใจติดได้0880396784 พูดว่า:

  แก้ว

 5. ผู้บริโภค พูดว่า:

  โปรโมชั่น น่าสนใจมาก อยากได้กระเป๋าลาก พอเอาแสตมป์มาแลกกับบอกว่าหมดเขตจองแล้ว ไหนบอกว่าแลกได้ถึง 17 มิย.58 นี่ยังไม่ถึงเลยกลับบอกหมดเขตแลก งง พนักงานก้อเหมือนไม่ค่อยพอใจให้บริการ นี่เราจ่ายเงินนะ ไม่ใช่ไปเอาของฟรี ติดโปรก้อไม่ตรงกับสินค้า พอถามก้อทำหงุดหงิดใส่

 6. สะสมแสตมป์มาตั้งนาน
  พอสะสมได้ครบ ไปแลกของ
  เพื่อจะเจอกับพนักงานที่โลตัส บอกว่า
  มีเมล์มาว่าไม่ให้รับจองกระเป๋าแล้วเมื่อ8พค
  ทำไม???
  เข้าทุกวันไม่เคยเห็นมีประกาศบอกล่วงหน้า
  พอจะไปแลก เจอพนักงานบอกแบบนี้ พร้อมชี้กระดาษสีเหลือง(ประมาณสินค้าราคาพิเศษ)
  ว่าไม่รับจองไม่รับแลก ถ้าไม่ได้แลกไว้ก่อนแล้ว
  แบบนี้ ถือว่า….หลอกลวงผู้บริโภคด้วยใช่รึเปล่า

  คราวก่อนก็พวกร่ม กระเป๋า
  กว่าจะได้แทบจะลืมกันไปเลย

  หลอกลวงผู้บริโภค ให้ไปซื้อของสะสมแสตมป์มากไปรึเปล่า

  กำหนดแลกแสตมป็ก็ยังไม่ถึงเลย

  ฝากถึงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

 7. สมศิริ พูดว่า:

  เสียความรู้สึกมากๆหลอกลวงผู้บริโภคพนักงานมันคงไม่มีปากที่จะแจ้งลูกค้าว่าสินค้าใกล้หมดแล้วแต่นี่แม่งติดกระดาษแปะไว้ว่างดจอง สินค้ามีจำนวนจำกัด ถุยยยย เสียอารมณ์สุดๆ

 8. Pimme พูดว่า:

  กว่าจะสะสมแสตมป์ได้ครบ 1,000 ดวง ไปถามแลกกระเป๋าลาก กลับหมด กำหนดแจกแสตมป์แลกของก็ยังมีอยู่จนถึงเดือนหน้า เสียความรู้สึกมาก

 9. ผู้บริโภคที่เสียความรู้สึก พูดว่า:

  ใช่ค่ะเห็นด้วยค่ะ. กว่าจะสะสมแสตมป์ได้ครบ1,000 ดวง ไม่ใช่ง่ายๆ เรายังไม่ครบหรอกแต่ก็ใกล้ครบแล้วเห็นพนักงานบอกว่ากระเป๋าหมดแล้ว อ้าวแล้วที่สะสมมาเพื่ออะไร? จัดโปรฯ มาแบบนี้เอาเปรียบผู้บริโภคมากๆ ครั้งหน้าต่อให้เป็นของสะสมที่เราชอบก็ไม่อุดหนุนแล้ว เสียความรู้สึกมากๆ

 10. ขายแก้ว/ร่ม/กระบอกน้ำร้อน/สแตมร์โลตัส ดวงละ1.75 สนใจติดได้0880396784 พูดว่า:

  ขาย แกัว/ร่ม/กระบอกน้ำร้อน
  (โดราเอม่อน โลตัส)สแตมร์
  สนใจสอบถ้าได้ 0880396784
  id 0880396785 ราคาส่งก็มีคับ

 11. boeing_bi17@hotmail.com พูดว่า:

  กว่าจะสะสมแสตมป์ได้ครบ1,000 ดวง ไม่ใช่ง่ายๆ เรายังไม่ครบหรอกแต่ก็ใกล้ครบแล้วเห็นพนักงานบอกว่ากระเป๋าหมดแล้ว เสียความรู้สึกมาก หลอกลวงลูกค้าไหมนิ

 12. จิรานัน พูดว่า:

  เจอมาค่ะ ซื้อของ ยังไม่ได้จ่ายเงิน เราก้อบอก เบอร์โทร เพื่อสะสมแต้ม แต่พนักงานบอกไม่ทันแล้วค่ะ
  เราบอกว่า อ้าวเหรอ น้องก้อไม่เตือนพี่ พี่ก้อลืม แต่พอเราจ่ายเงิน น้องกลับใช้กระดาบ ใบเล็กที่มี บาร์โค๊ด สแกนไป ????????( เข้าใจว่า เป็น บาร์โคด บัตรสมาชิกของอีน้องมันเองแหละคะ
  เะลินเลยนะ หลายคน อะค่ะ โลตัสเอกเพรส สาขาอำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย ค่ะ

 13. ลาก่อน โลตัส พูดว่า:

  หลอกให้สะสมแสตมป์ แล้วมาบอกว่าหมดแล้ว จำนวนจำกัด
  ทั้งๆ ทีเหลือเวลาอีกเป็นเดือนกว่าจะหมดเขตสะสม
  ขอให้โชคดีนะโลตัส
  ลาก่อน

 14. โปรโมชันเ_ี้ยไรวะ พูดว่า:

  ยังไม่หมดเวลาจ่ายแสตมป์แต่หมดเวลาจองของเอิ่มจัดโปรหลอกลวงแบบนี้อย่าจัดเลย ใครคิดง่ะใช้สมองซีกไหนเนี่ย สินค้าส่วนใหญ่ก็แพงกว่าร้านอื่นด้วย ฉลาดได้แล้วเราไปซื้อร้านอื่นดีกว่า

 15. โปรโมชันหลอกลวง พูดว่า:

  อูัยยยย ขออภัยฮ่ะที่ใช้คำไม่สุภาพ ก็โมโหอ่ะค่ะ ยังยืนยันนะฮะจัดโปรแบบนี้อย่าจัดดีกว่าค่ะเสียลูกค้าเปล่าๆ และพนักงานบางสาขาเนี่ยบังคับเค้ามาทำงานเหรอฮะไม่ได้จ่ายค่าจ้างเค้าเหรอดูเค้าไม่ค่อยอยากบริการลูกค้าน่ะเฉพาะบางสาขานะฮะ

 16. นันท์นภัส พูดว่า:

  จองกระเป๋ามาครึ่งเดือนไปถามพนักงานคุยกันกระเป๋าหายบอกเดี๋ยวกลางเดือนมาไปถามอีกบอกยังไม่มามันยังไงพนักงานเอาเองปะเนี่ยถ้าจองแล้วไม่ได้ของจะฟ้องสคบ.

 17. กวาง พูดว่า:

  พนักงานทอนแต่เงิน ไม่เห็นให้ใบเสร็จกับสแตมป์เลย
  เราก็ไม่ได้ทวงแค่เดินออกมาช้าๆ ก็ไม่เห็นเรียกลูกค้าเลย ว่าต้องรับแสตมป์ หรือว่าคนเยอะ แล้วก็เปิดช่องเดียวด้วยคนรอคิวเยอะมาก
  (โลตัสเอ๊กเพลสไม่บอกสาขาแล้วกัน)

 18. tipawan prasanson พูดว่า:

  วันนี้ ดีใจ สะสมแสตม์ ครบ 1000 ดวง จะไปแลกกระเป๋า
  เจอคำตอบ ที่เจ็บปวดที่สุด จากพนักงาน ที่ไม่มีแม้แต่ไมตรีในการให้ข้อมูล “ของหมด ไม่รับแลกตั้งนานแล้ว” อ้าว งง ค่ะ งง ตั้งแต่เริ่มสะสมสแตมป์ ตั้งเป้าคือ 1000 ดวง ถึงวันที่ 10 มิถุนายน แต่นี่วันที่ 1 มิย. เกิดอะไรขึ้นคะ เราถูกหลอกให้สะสม ให้ซื้อของ ให้ความสนใจ เป็นแผนหลอกลวงการขายของบริษัทหรือคะ ผู้บริหารออกมารับผิดชอบด้วยค่ะ ไม่ใช่ปล่อยพนักงานที่ทำงานชุ่ยๆตอบล๓กค้าแย่ๆ อยู่อย่างนี้ ที่สำคัญ ดิฉันจะและกระเป๋าค่ะ ไม่ใช่กระป๋องน้ำ อย่ายัดเยียด ออกมารับผิดชอบกับการทีาบริษัทคุณทำ คงไม่ต้องบอกนะคะ ว่าจะให้ทำอย่างไร ดิฉันจะเอากระเป๋าเท่านั้น และตอบออกมาตอบคำถามด้วย

 19. Ben Kaewkumpai พูดว่า:

  เสียความรู้สึกที่สุด!!!!
  สะสมแสตมป์มาตั้งนานกว่าจะได้ 1,000 ดวง ใช้เงินตั้งเท่าไหร่ เพราะว่าอยากได้กระเป๋า แต่พน. บอกว่า งดรับแลกตั้งแต่วันที่ 16 พค อ้าวววว!!! ปัดโถ่ !!! แล้วไงละ. ถึงกับเครียดเลยเรา ตกลงที่สะสมแสตมป์มา 1,000 ดวง เพื่อ???? เพื่อแลกแก้ว แลกร่ม หรือ เจ้ากระบอกน้ำเนี้ยหรอ ไม่นะๆๆๆๆๆ. ตกลงเค้าให้เราแลกของที่อยากได้หรือ ของที่เค้ายัดเยียดให้เราเอาเนี้ยย อยากให้องค์กรใหญ่ๆ ขนาดนี้ นึกถึงหัวใจและความรู้สึกของลูกค้าบ้าง นะ…..หลอกให้เราซื้อของใช่มั้ย
  #ลูกค้าถูกเสมอ—คงไม่มีจริงสินะ Lotus-express

 20. Mewwaraporn พูดว่า:

  จะด่าทางไหนให้โลตัสรับรู้ดี ของหมดทั้งๆที่ยังไม่ถึงวันกำหนดแลกของสระสมแบบนี้บอกเลยห่วยว่ะ ห่วย!!! กล้าทำขึ้นมาเพื่ออะไรถ้าจะห่วยแบบนี้ อาย 7 เค้ามั้ย หลวกลวงผู้บริโภคทำไม การตลาดทำได้แค่นี้หรอ สระสมไม่ใช่เงินน้อยๆแล้วไม่ใช่เสียดายเงินเราเป็นพวกรักในการสระสมของพวกแบบนี้อยู่แล้ว ถามว่าราคาหรือหาซื้อแพง มันหาซื้อได้ สระสมมาเพื่อแลกสิ่งของที่ต้องการ จนจะครบ แต่สุดท้ายหักมุมแบบนี้ มันเสียความรู้สึก ห่วย

 21. Thun พูดว่า:

  นั่นดิ สะสมจนครบ 1000 ดวง พอไปแลกบอกว่าของหมดแล้ว ทั้งๆที่เห็นตั้งโชว์อยู่ ก็แถไปเรื่อยว่าของลูกค้าแลกไว้แล้วฝากไว้ โชว์ ขอโทษเถอะค่ะ จะฝากทำเอี้ยยยยไรคะ ไม่เข้าใจ

 22. pueng พูดว่า:

  เซงสุดๆตั้งใจสะสมให้ครบสามร้อยดวงแต่พอไปแลกวันที่9มิย บอกว่าของหมดแล้วมันจะให้สะสมแลกทำไมวะเนี่ยะ

 23. mui พูดว่า:

  หลายครั้งแล้วที่สะสมครบแล้วมีอันต้องพลาดทุกที ครั้งแรกตั้งใจรวบรวมไปแลกในวันสุดท้ายที่กำหนดไว้ในการแลกของสะสม แต่พอเข้าไปที่สาขาบอกว่าไม่รับแลกแล้ว เอ๊ะยังไง ตั้ง5-6ร้อยดวงที่สะสมไว้ รู้สึกเศร้าและเสียความรู้สึกมากไม่เคยเจอเลยเหตุการณ์แบบนี้เพราะเราเองก็สะสมแลกของกับหลายๆที่ไม่เห็นจะมีที่ใดเป็น มาครั้งนี้รวบรวมได้ครบมากอีกเช่นเคย ตั้งใจว่าแลกนู้นนี่นั่น แล้วไงก็ต้องแลกกระติกน้ำให้ได้ เขาก็บอกของหมดให้ถามสาขาอื่น ตระเวนถามมาเรื่อยๆก็หมด หมด และหมดแล้ว อ้าวไงล่ะทีนี้ของฉันเต็มบ้านแล้วไม่อยากได้อย่างอื่นนี่ ไปแลกตั้งแต่ก่อนที่จะครบการแจกแสตม์ฯด้วยซ้ำ ทำไมละ่ เซ็งอารมณ์ ทำไมไม่ทำรับจองไว้เลยล่ะ ความต้องการลูกค้ายังมีตั้งเยอะ ทำโปรฯแบบนี้ ทำมาทำไม อยากจะบอกไม่ตั้งใจจะสะสม แต่มันใกล้บ้านจำเป็นต้องซื้อของใช้น้ำดื่มทุกวันตลอดได้มาทีก็เป็นสิบๆดวง นี่คือเหตุ แต่ผลของเราล่ะ แถมบางครั้งก็เจอพนักงานโกงแสตมป์ด้วยเห็นๆ หรือเอาแสตมป์ไปบอกขายเฉยๆก็มี(แต่กับพรรคพวกคนรู้จักของตัวเองนะ)จะเสียลูกค้าก็เพราะโปรฯที่อยากทำเหมือนที่อื่นหรือเปล่า???

 24. ลูกค้าอีกคน พูดว่า:

  วันก่อนไปเจอลูกค้าคนนึง พี่ผู้ชายมากับลูกสาว แกก็คงคิดว่าของที่เอามาคงพอดีกับตังค์ในกระเป๋าแต่บังเอิญเงินไม่พอจ่าย จะเอาของออกจากที่ยิงราคาไปแล้ว พนักงานก็พูดเสียงดังออกแนวแบบว่าไม่พอใจ ตะโกนเรียกเพื่อนพนักงานมาเคลียร์ ไม่รู้ว่าเพราะตัวเองทำไม่ได้หรือยังไง เราว่าแบบนี้ไม่ให้เกียรติลูกค้าเลย ทุกคนต่างหันไปมองที่เค้าท์เตอร์ที่พี่แกยืนเป็นจุดเดียวดันหมดทั้งร้าน เห็นใจพี่แกเลย พนักงานบางคนก็เดินไปก็บ่นเสียงบ้าง ถอนหายใจแรงๆ บ้าง คือถ้าไม่อยากทำขนาดนั้นจะมาทำไม อีกอย่างสแตมป์เราอ่ะให้เราก็ไม่ครบเพิ่งจะรู้ตัวแต่ก็ไม่ได้ติดใจเท่าไหร่กับพฤติกรรมการทำงาน เห็นใจลูกค้าหน่อยเถอะถ้ามันไม่หนักหนาอะไร ใจเขาใจเราเนอะ ร้านอยู่แถวๆ วัดแห่งนึงแถบๆ ต.หนองปรือ ชบ.

 25. ขอพูดถึง สาขา 643 บ้านแสงตะวัน
  บางบ่อ สมุทรปราการ
  ผมสะสมจนได้1000ดวง จะเอากระเป๋า พอไปแลกบอกหมด
  ต้องสั่งจองแต่แรก และได้สาขาละใบ สั่งจองแรกๆห่าไร
  ไม่เห็นแจ้ง ใครจะสะสมเร็วขนาดนั้น เลยเอาร่มมา พอแม่งไปเอาร่ม
  เห็นมันเปิดห้อง กูเห็นกระเป๋าสีฟ้าใบใหญ่ กูเห็นเต็มตา
  เลยแกล้งถามอีก แม่งบอกไม่มี ควย เซเว่นของหมดก็สั่งจอง
  แล้วเขาก็ทยอยแจก มิน่า เซเว่นชอบมาเปิดข้างๆ แย่มาก
  หลายครั้งแล้ว เอาเปรียบหลอกลวง ลูกค้าไม่ได้แดกหญ้านะ

 26. โปรโมรชั่นห่วยแตก พูดว่า:

  เจริญค่ะโลตัส ไอ้สแตมป์โดเรม่อนให้กรูซื้อของมึงอยู่นั้นสะสมครบจะได้แก้วได้กระบอกน้ำได้กระเป๋าแต่พอกรูสะสมครบกรูไปแลกกระบอกน้ำแม่งเสือกหมดต้องจองนะ พอกรูบอกโอเครจองกรูขอจองแม่งหายหัวไปหาไปจองข้างในห้องและไม่แจ้งกรูเลยว่ายังไง จองได้มั้ยอะไรยัง แต่แม่งเล่นหายไป ถ้าพวกมึงไม่มีของให้แลกจิงมึงก็อย่าทำเถอะโปรโมรชั่นมึง แม่งหลอกล่วงว่ะ สัดดด

 27. ครั้งเดียวพอ พูดว่า:

  แจกแสตมป์แต่ไม่มีสินค้าให้ลูกค้าทำไมคุณไม่เปิดจองแบบที่7-11 เค้าทำ แล้วนัดลูกค้ามารับสินค้าตามกำหนดเวลา ให้ไปถามที่สาขาเอาเอง ไปกี่ทีก็บอกหมดๆยังไม่มา แล้วคุณจะเอาแสตมป์มาแจกทำไม ปกติสะสมแต่ของ7-11 ไม่เคยมีปัญหาลองเปลี่ยนมาสะสมของโลตัสบ้าง ก็ไม่ประทับใจเลย ถือว่าเสียค่าโง่ให้การตลาดที่ห่วยแตกของที่นี่ ทำธุรกิจแบบนี้คงรอดยาก เลิกซื้อโลตัสตลอดกาล…

 28. Poopoo พูดว่า:

  เจอแต่ละเคสหนักกว่า เราเยอะ. บริการแย่ พนักงานแย่ ขอโทษไม่มี พนักงานอมแสตมป์ลูกค้า เสียความรู้สึกที่สุด บายโลตุ๊สสสส

 29. ต้องการคำตอบที่ทุกขค.ลักษณะจะตรงกันเป็นซ้ำๆๆๆอยากได้คำตอบว่าคุณจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร บอกหมดเขต24มิย.58คุณก้เลื่อนเป็น28มิย.58แต่พอไปแลกกลับบอกของหมดกว่าจะได้แสตมป์ครบไม่ใช่เรื่องง่ายซื้อของหมดไปเท่าไรแทนที่เค้าจะเลือกซื้อที่มันเป็นเซตไม่กี่บาทแต่เพื่ออะไร….ผจก.ควรเข้ามาอ่านดูบ้าง คุณทำโปรมา แต่ของมีไม่พอคุณต้องแก้ไขสิไม่ใช่ลอยลำแบบนี้ทิ้งให้พนง.เค้าเป็นด่านหน้ารับกรรมอยู่ได้ ร่มแบตแมนก้ยังไม่ได้ถึงทุกวันนนี้นะขอบอก (สคบ.คงช่วยพวกเราได้)

 30. ดิฉันเป็นลูกค้าโลตัสมานาน ใช้บริการทั้งโลตัสใหญ่(สาขาอุตรดิตถ) ต่อมามีโลตัสเอ๋กซ์เพรสเปิดใกล้บ้าน(โลตัสชุมชนท่าอิฐ) ก็ยังคงใช้บริการอยู่ทั้ง 2 แห่ง(แล้วแต่โอกาสและประเภทของสินค้า) พนง.โลตัสเอ็กซ์เพรสได้ชวนให้เริ่มสะสมแสตมป์โดราเอมอน ลูกสาวอยากได้แก้ว ได้ซื้อสินค้าและเก็บแสตมป์จนได้สิืทธิ์ซื้อแก้ว 1 ใบ ก็ไปแลกเมื่อราวพ.ค.58 พนง.ก็บอกว่าควรสะสมอีกนิดเดียวก็จะได้เป็น2ใบแล้ว ก็เลยเก็บต่อจนได้เกินสิทธิ์ฯ ไปติดต่อพนง.บอกว่าของหมดและโปรฯขยายออกไปด้วย อีกสัปดาห์ก็ไปติดต่ออีก พนง.บอกว่าของหมด จะมาวันจันทร์ที่22 ยังขอคำยืนยันว่ามาแน่นะ พอไปตามวันดังกล่าว พนง.บอกของยังไม่มา อีก 2-3 วันไปติดต่ออีกก็ยังไม่ได้ (ทุกครั้งดิฉันได้ซื้อสินค้าและเสียค่าน้ำมันรถด้วย แต่ไม่สามารถอุทิศเวลาไปได้ทุกๆวัน)
  ล่าสุดดิฉันได้ให้สามีนำสมุดแสตมป์ไปติดต่อแลกอีกครั้ง และล่าสุดเมื่อเช้านี้ พนง.บอกว่าเลยกำหนดโปรฯแล้ว ดิฉันขอบอกว่าสุดแสนจะโมโหเอามากๆ อุตส่าห์เป็นลูกค้ากันมานานมากแล้ว บริษัทฯและพนง.ท่านไม่มีความพร้อมเลยที่จะให้บริการแก่ลูกค้าอย่างจริงใจ ทุกครั้งก็ไม่มีการรับว่าจะช่วยแก้ปัญหาหรือการติดต่อกลับแต่ประการใด ดิฉันต้องเสียเงินเสียเวลา โดยเฉพาะความรู้สึกดีๆกับบริษัทและพนง.ท่าน และนึกสนุกอยากจะร่วมมือกับโปรฯดังกล่าวมาหลายเดือน หากทางท่านและพนง.ยังไม่มีความพร้อมในเรื่องอย่างนี้แล้ว กรุณาโปรดทบทวนโปรโมชั่นที่ยุ่งยากแบบนี้ และหันไปคิดส่วนลดให้ลูกค้าด้วยวิธีการที่ง่ายกว่านี้ดีกว่านะจ๊ะ…

 31. ขวัญ ขวัญ พูดว่า:

  ขออนุญาตแนะนำนะคะถ้าจะทำโปรโมชั่นแลกของ กรุณาทำสินค้ามาให้เพียงพอได้ไหมคะ บางทีคุณกำหนดว่าสะสมแสตมป์ถึงวันที่ 25 แลกสินค้าได้ถึงวันที่ 28 แต่ของคุณหมดก่อน 25 อีกนะคะ คนสะสมนี่เซ็งมากตระเวนหาแลกแทบตายก็ไม่ได้ของ บางคนซื้อของวันสุดท้ายเพื่อจะเอาแสตมป์มาแลกของ แต่เสียใจค่ะของมันไม่มีให้แลก ถ้าคุณกำหนดวันที่แลกของไว้ขอความกรุณาจัดของให้พอแลกถึงวันนั้นด้วยนะคะจะขอบพระคุณอย่างมาก หรือไม่ก็ให้ลูกค้าที่มีสแตมป์มาลงชื่อไว้เพื่อที่จะได้จัดของเพิ่มเติมให้ลูกค้าได้ มันเป็นวิธีที่ดีนะคะ ปล. สะสมแสตมป์โดเรม่อนมาสองรอบ รอบแรกแลกไม่ได้ รอบล่าสุดได้ไม่ครบแสตมป์ที่เหลือนี่เก็บไว้ดูให้ทิ่มแทงใจ เศร้ามาก ถ้าแก้ไขได้จะดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 32. ถูกหลอกให้สะสม พูดว่า:

  ไม่มีของให้แลกแทนที่จะรับจองไว้ก่อนก็ยังดี แต่นี้อะไรกันของก็ไม่มีให้แลก แถมยังไม่รับจองอีกต่างหาก ถามตรงๆเถอะค่ะจะทำโปรนี้มาทำไหม สู้เซเว่นก็ไม่ได้บริษัทนั้นเขาทำจริงแจกจริงให้จริงค่ะ คิดจะเลียนแบบเขาทำให้ได้แบบเขาสิค่ะ ไม่เก่งจริงอย่าทำค่ะ เสียความรู้สึก อีกอย่างนะค่ะ แสตมป์เซเว่นเขายังมีมูลค่า สะสมไม่ครบยังสามารถเอาไปใช้แทนเงินสดซื้อของได้ค่ะ นี้ไม่มี หี้อใค่รก่อบ่เอา

 33. nutthapart พูดว่า:

  เรียนผู้เกี่ยวข้อง ดิฉันใช้บริการเทสโก้โลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาหน้ารพ.ค่ายประจักษ์อุดรเป็นประจำ อยากสอบถามเกี่ยวกับการแลกสแตมป์โดราเอมอน วันที่23มิ.ย.ดิฉันเข้าไปใช้บริการเพื่อไปติดต่อขอแลกแก้ว พนักงานพูดกับดิฉันว่า แก้วหมดคะ ดิฉันถามว่า จะมาอีกวันไหน พนง.คุณตอบว่า ไม่ทราบเหมือนกัน น่าจะอีกนานคะ ดิฉันเลยถามว่า ฝากสแตมป์ไว้ที่นี่เพื่อแลกได้ไหมค่ะ ทางพนง ของคุณตอบว่า ได้ค่ะ แต่เอาเก็บไว้ก่อนก็ได้ค่ะ ของน่าจะอีกนานอยู่กว่าจะมา พอดิฉันถามไปอีกว่า จะไม่หมดเขตแลกก่อนหรอิพนง คุณบอกว่า ยังไม่หมดง่ายๆค่ะ ดิฉันเลยโอเค ไม่หมดง่ายๆ ค่อยมาแลก พอถึงวันที่30มิ.ย. ดิฉันมาซื้อของหมดไป 300กว่าบาท ตั้งใจจะมาแลกแก้วด้วย พอดิฉันถามพนง คุณว่า แก้วมายังคะ พนงคุณบอกหมดเขตแลกแล้ว เอ้า! พึ่งจะมาใช้บริการไปอาทิตย์ทึ่แล้ว พอมาแลกวันนี้หมดเขต ไหนบอกสินค้าจะไม่มาง่ายๆ พอถามสแตมป์แลกเป็นเงินสดได้ไหม ก็แลกไม่ได้ คุณมันเอาเปรียบผู้บริโภคเกินไปป่ะ เซเว่นเขายังสามารถแลกเป็นเงินแทนการซื้อสินค้าได้ นี่อะไร ที่ฉันสะสมมา60ดวง หมดไปกี่บาท ไหนจะพวก20ดวงที่เหลืออีก ตกลงพนง คุณเขาไม่ทราบจริงๆรึไง ว่าสินค้าจะมาวันไหน หมดเขตแลกวันไหน ไม่มีการให้ข้อมูลลูกค้าหรือแนะนำ คุณจะรับผิดชอบยังไง ในเมื่อพนง คุณบอกดิฉันว่า อีกนาน อีกนานนี่คือ แค่1อาทิตย์ ไม่ถึงด่วยซ้ำ หมดเขตแลก 28 มิ.ย. ผ่านมาแค่ 4-5วัน นี่คือนานใช่ไหม แย่มากๆ หาคำตอบมาอธิบายด้วย รับผิดชอบกับแสตมป์คุณด้วย

  *ถ้าเกิดไม่มีคนรับผิดชอบ ฉันนี่แหละจะทำให้ดังเลย !!! รับผิดชอบด่วน

 34. aumu พูดว่า:

  จองกระเป๋าโดเรม่อนไว้ตั้งแต่ปลายเดือนเมษายน จนป่านนี้ยังไม่ได้รับกระเป๋าที่จองเลย ไปถามที่สาขาเมื่อปลายเดือน มิย. พนง.แจ้งว่ากระเป๋ายังไม่มา มาถึง ณ ตอนนี้เราจะมีความหวังได้รับกระเป๋ารึป่าว..อุตส่าห์เก็บ ได้ 1000 ดวง หมดเงินซื้อของไปเท่าไร ทั้งของที่ใช้ประจำ ทั้งของที่ไม่เคย

 35. GRAPE พูดว่า:

  จองแลกกระเป๋าตั้งแต่ 6 พค จนวันนี้ เดือน กค ยังไม่ได้ของ ถามพนักงาน สาขาไร่กล้วยศรีราชา บอกของยังไม่มา อยากทราบว่าเมื่อไหร่จะได้รับของ คะ เลยไม่คิดอยากสะสมมิกกี้เม้า เลย ติดต่อกลับด้วยคะ